0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Quy trình sản xuất bánh đa nem tại Thực phẩm Ba Nhất
21 tháng 02 2023

Quy trình sản xuất bánh đa nem tại Thực phẩm Ba Nhất

Để có thể mang đến tay người tiêu dùng những lá bánh đa nem thơm ngon, chất lượng, Thực phẩm Ba Nhất đã đầu tư hệ thống dây chuyền máy móc sản xuất hiện đại, tiên tiến, cùng với kinh nghiệm làm nghề hơn 15 năm, Ba Nhất tự tin với chất lượng sản phẩm Bánh đa nem Ba Nhất.

Khác với việc sản xuất bánh đa nem thủ công truyền thống, Ba Nhất sản xuất bánh đa nem với quy trình khép kín 100% trên dây chuyền máy móc hiện đại. Cùng tìm hiểu quy trình cho ra đời những chiếc bánh đa nem Ba Nhất ở nội dung dưới đây bạn nhé!

Bánh đa nem Ba Nhất

Bánh đa nem Ba Nhất

  1. Nguyên liệu làm bánh đa nem Ba Nhất

Như bạn đã biết, nguyên liệu chính để làm bánh đa nem là gạo,muối và nước. Thông thường, tùy vào tình trạng thời tiết sẽ sử dụng lượng muối khác nhau để đảm bảo được độ mềm, dẻo, dai của những lá bánh đa nem.

Thực phẩm Ba Nhất sử dụng gạo chất lượng để thành phẩm bánh đa nem trắng, sáng, thơm mùi gạo.

  1. Ngâm gạo

Gạo được cho vào bồn ngâm qua đêm. Sau đó, gạo đã ngâm được đưa vào máy vo gạo để loại sạch sạn, bụi bẩn,…

  1. Xay gạo

Gạo đã được vo sạch sẽ được chuyển sang máy xay bột. Đây là công đoạn hết sức quan trọng bởi bột xay càng kĩ, càng nhỏ mịn thì bánh đa nem sẽ càng đẹp và trắng. Bột được xay xong sẽ được ngâm trong các thùng chứa ngâm để tạo độ chua.

  1. Tráng bánh

Bột đã được ngâm đủ thời gian sẽ được hút lên đổ vào máy tráng. Các phên bánh được đưa vào băng tải PVC, đi qua máy tráng, bột được tráng đều trên các phên bánh và được đưa vào nhà sấy.

  1. Sấy bánh

Các phên bánh đa nem được đưa vào hệ thống nhà sấy. Toàn bộ quá trình sấy bánh đa nem được thực hiện bằng dây chuyền máy móc, Thực phẩm Ba Nhất không phơi bánh thủ công, không phơi bánh ngoài trời nên bánh đa nem đảm bảo độ trắng sáng và an toàn vệ sinh thực phẩm, không lẫn tạp chất, bụi bẩn.

  1. Bóc bánh

Bánh đa nem sau khi đi qua dây chuyền sấy được đưa vào nhà xưởng. Tại đây, công nhân sẽ tiến hành bóc bánh, loại bỏ những tấm rách để đảm bảo đến tay người tiêu dùng 100% bánh lành.

Bánh sau khi được tách khỏi phên sẽ được mang đi cắt định hình tròn hoặc vuông tùy theo yêu cầu và đóng gói thành phẩm.

Sản phẩm Bánh đa nem chất lượng cao được sản xuất bởi thực phẩm Ba Nhất

Sản phẩm Bánh đa nem chất lượng cao được sản xuất bởi thực phẩm Ba Nhất

Sản phẩm sau cùng được Ba Nhất cung cấp ra thị trường là sản phẩm bánh đa nem có đầy đủ nhãn mác của Ba Nhất. Bánh đa nem Ba Nhất mang theo hương vị cổ truyền của dân tộc đến với mọi miền tổ quốc với sản phẩm chất lượng hoàn hoản nhất. Hiện nay, bánh đa nem Ba Nhất với 2 mã sản phẩm: Bánh đa nem Ba NhấtNem rán cổ truyền đã được phân phối tại hầu hết các cửa hàng tạp hóa, siêu thị bán lẻ ở thị trường miền Bắc. Chất lượng sản phẩm bánh đa nem cao cấp của Ba Nhất được chứng minh bằng sự đón nhận, tin tưởng của người tiêu dùng trong suốt hơn 10 năm qua. Hi vọng bài viết này sẽ mang đến cho bạn những góc nhìn cơ bản nhất về quy trình sản xuất bánh đa nem Ba Nhất!

 

Bình luận đã đóng