0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Mô tả

Thành phần: Tinh bột mì (88,55%), đường tinh luyện (5%), tôm (2%), muối ăn (2%), tỏi ( 0,9%), tiêu (0,2%), bột ngọt, Sodium Hydrogen Carbonate 500(ii) Citric Acid 330

Hướng dẫn sử dụng: Dầu chiên bánh ở nhiệt độ 160 độ C – 180 độ C, cho bánh vào, khi bánh nở đều, vừa trở vàng, vớt ra. Có thể sử dụng lò Viba để nướng bánh.

Nấu súp: luộc bánh từ 3~5 (phút), cho nước súp nóng vào tô cùng với bánh, thịt, rau và gia vị  tuỳ thích.

Lưu ý: Chiên bánh ngay khi mở gói, tiếp xúc lâu với không khí sẽ làm ảnh hưởng đến độ nở của sản phẩm.

Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất