Mô tả
Thông tin sản phẩm Mì Cuộn (Mì Chũ) Ba Nhất Trắng 10mm*2 cầu
- Thành phần: Tinh bột gạo nguyên chất
- Thương hiệu: Ba Nhất
- Xuất xứ: Việt Nam
- Hạn sử dụng: 12 tháng
Sản phẩm Mì Chũ Ba Nhất
Mì cuộn hay mì chũ là một đặc sản của miền Bắc có nguồn gốc từ huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang. Hiện nay, mì chũ – món ăn thôn quê này đã trở nên phổ biến trong bữa ăn gia đình cũng như trong các nhà hàng cao cấp trên khắp mọi miền Tổ quốc. Lấy gốc từ hương vị đặc trưng của Mì Chũ Bắc Giang, Ba Nhất với công nghệ sản xuất hiện đại đã sản xuất dòng sản phẩm mì cuộn cao cấp thơm ngon, đậm vị.
Nguyên liệu để làm ra mì chũ, mì cuộn Ba Nhất là gạo thơm cao cấp với những sợi mì mang cho bạn cảm giác dẻo dai, đậm đà, ngọt bùi nơi đầu lưỡi. Mì cuộn, mì chũ được dùng kèm với nước dùng nấu từ xương hầm để tạo thành món ăn thơm ngon, bổ dưỡng cho cả gia đình, được cả người già và trẻ nhỏ hết sức yêu thích.
Để tạo ra những sợi mì vừa dai, vừa thơm ngon, Ba Nhất có quy trình sản xuất công phu với các bước kiểm duyệt hết sức nghiêm ngặt. Quan trọng nhất là chọn lựa nguyên liệu, gạo làm mì là những hạt gạo trắng trong, căng mẩy được nhặt sạch, vo kỹ rồi ngâm trong nước khoảng 8 giờ đồng hồ, sau đó bỏ ra xay nhuyễn thành bột trắng tinh, sánh dẻo; rồi được mang đi lọc kĩ nhiều lần, tiếp đó ủ qua một đêm. Bột đã được ủ sẽ đem tráng bánh, bóc bánh đóng vào khuôn, đem phơi và cắt thành sợi mì đều đặn.
Mì cuộn có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau, có thể sử dụng để nấu, ăn lẩu, xào hoặc làm phở… Với mỗi cách chế biến, mì chũ đều giữ được hương vị đặc trưng riêng với những sợi mì dẻo dai, đậm đà có thể làm hài lòng bất cứ thực khách khó tính nào khi thưởng thức.
Mì cuộn ngày nay đã trở thành sản phẩm quen thuộc từ Bắc vào Nam, nắm bắt được thị hiếu của người tiêu dùng, Ba Nhất đã sản xuất và cung ứng sản phẩm mì cuộn trắng trên khắp các đại lý, cửa hàng bán lẻ.
Có thể bạn quan tầm: MÌ CUỘN TRẮNG BA NHẤT 5MM*6 CẦU