0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Mô tả

Mì cuộn Ba Nhất là sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ tráng hiện đại với nguyên liệu chất lượng.

THÔNG TIN SẢN PHẨM MÌ NGON NGON 5mm*6 cầu BA NHẤT

Thành phần: Gạo, tinh bột gạo, muối
Thương hiệu: Ba Nhất
Xuất xứ: Việt Nam

MÌ NGON NGON 5mm*6 cầu Ba Nhất – Thơm ngon từng sợi

Mì cuộn là một loại mì được làm từ bột gạo, là nguyên liệu thông dụng trong ẩm thực miền Bắc. Nếu Miền Nam có sợi hủ tiếu thì Miền Bắc có sợi mì gạo. Sợi mì màu trắng đục khi nấu lên sẽ có hương vị thơm nhẹ và vị dai dai rất riêng biệt.

– Mì cuộn Mì Ngon Ngon Ba Nhất được làm hoàn toàn từ nguồn gạo thơm – ngon – dẻo – dai.

Mì Ngon Ngon Ba Nhất được cuộn thành từng bó, có độ dẻo và mềm.

Mì Ba Nhất được sản xuất bằng công nghệ máy móc hiện đại

– Không sử dụng các tạp chất, chất bảo quản.

Mì Ngon Ngon có độ dai, dẻo, giòn, kích thích vị giác.

Mì gạo, mì cuộn Ba Nhất ăn rất ngon, sợi mì mềm, dai mà không hề nát. Mì cuộn Ba Nhất nấu cùng nước dùng, bạn sẽ cảm nhận thấy độ bóng và vị ngọt, dai của sợi mì. Mì Ba Nhất được làm từ nguyên liệu gạo thơm ngon cao cấp nên rất dẻo dai, đậm đà.

Mì gạo là nguyên liệu để chế biến rất nhiều món ăn ngon khác nhau như: mì nấu, mi xào bò, hay ăn lẩu. Mì gạo Ba Nhất được làm hoàn toàn tự gạo nguyên chất, không pha lẫn tạp chất hay chất phụ gia, chất bảo quản nên đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn.

Cách sử dụng mì gạo, mì cuộn Ba Nhất

Mì cuộn, mì gạo, mì chũ đem rửa qua với nước rồi để ráo trước khi nấu. Mì đem trụng vào nồi nước sôi chần qua cho sợi mì nở. Dùng đũa đảo qua lại nhanh tay, rồi đổ ra rổ để cho ráo nước.  đã trần qua có thể thêm nước dùng, nhân rau thịt,… để thưởng thức hoặc đem xào cũng rất ngon.

Có thể bạn quan tâm: MÌ NGON NGON TRẮNG 10MM*2 CẦU