Mô tả
THÔNG TIN SẢN PHẨM NEM RÁN CỔ TRUYỀN 22cm BA NHẤT
- Thành phần: Gạo, nước, muối
- Thương hiệu: Ba Nhất
- Xuất xứ: Việt Nam
Nem rán cổ truyền 22cm Ba Nhất là dòng sản phẩm bánh đa nem bán khá chạy trên thị trường của Ba Nhất. Nem rán cổ truyền 22cm được Ba Nhất phân phối tại hầu hết các cửa hàng tạp hóa, đại lý bán lẻ. Được làm từ 100% gạo nguyên chất, nem rán cổ truyền Ba Nhất mang đến hương vị thơm ngon, đậm đà cho món nem rán truyền thống.
HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM MÓN NEM RÁN TRUYỀN THỐNG THƠM NGON, ĐẬM VỊ VỚI NEM RÁN CỔ TRUYỀN BA NHẤT
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu: Với nguyên liệu cho món nem rán, mộc nhĩ, nấm hương ngâm nở, rửa sạch, để ráo và thái nhỏ. Cà rốt, su hào, củ đậu, hành tây thái sợi mỏng nhỏ. Miến ngâm mềm, để khô ráo, cắt nhỏ. Rau mùi, hành thái nhỏ.
Bước 2: Trộn nhân: Cho thịt vào bát to, trộn thêm 1 thìa canh dầu ăn, 1 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa cà phê bột canh, 1 thìa cà phê mắm, 2 thìa cà phê hạt tiêu, trộn đều. Sau đó tiếp tục cho hỗn hợp rau củ vào trộn. Khi nào chuẩn bị gói nem thì mới cho trứng gà để tránh việc nhân nem bị ướt, chảy nước.
Bước 3: Gói nem: Đặt lá bánh đa nem lên mặt phẳng, dùng khăn thấm chút bia cho hơi ẩm thoa đều cho bánh đa nem mềm, bạn có thể thêm 1/2 lá đa nem nữa lót để tránh vỡ nhân khi rán. Lấy lượng nhân vừa phải và gói đều tay.
Nem rán cổ truyền Ba Nhất mềm, mỏng giúp bạn có những chiếc nem được gói đẹp mắt, trọn trịa đồng đều. Lưu ý không nên gói chặt quá sẽ làm nem bị vỡ khi rán.
Bước 4: Rán nem: Để có được món nem rán truyền thống thơm ngon, giòn rụm, bạn nên rán 2 lần: Lần thứ nhất cho dầu ăn nóng (thử đầu đũa sủi tăm là đạt), cho nem vào rán ở lửa nhỏ vừa, khi nem se mặt và chín khoảng 70- 80% thì vớt ra để giấy thấm dầu cho nguội. Sau đó, có thể chia ra các phần nhỏ đủ dùng cho mỗi bữa ăn, rồi đem cấp đông để sử dụng dần.
Trước khi ăn, chỉ cần mang nem đã rán sơ lần 1 chiên lần 2 cho tới khi vàng giòn. Vớt nem ra và thưởng thức nóng. Nem rán cổ truyền dùng với cơm, bún hoặc ăn chơi đều rất ngon.
Yêu cầu thành phẩm với món nem rán cổ truyền: Vỏ bánh đa nem vàng giòn đẹp mắt, nhân nem không hề khô mà mềm ngọt từ thịt, quyện cùng rau củ quả hài hòa.
Một số lưu ý để có món nem rán cổ truyền ngon:
- Các loại rau củ quả nên để khô ráo và trộn riêng. Trước khi gói nem mới trộn chung thịt cùng rau củ quả và thêm trứng để nhân luôn khô ráo.
- Thêm dầu ăn vào nhân giúp cho nhân không bị ướt nhưng nhân nem vẫn mềm, không bị khô
- Gói nem vừa tay, đừng chặt tay quá sẽ bị vỡ khi chiên do nhân nở ra.
- Có nhiều cách để làm vỏ nem giòn như phết thêm bia, nước cốt chanh. Nếu muốn vỏ màu vàng hơn thì hòa chút đường thì khi chiên sẽ có màu đẹp mắt.
Ba Nhất sản xuất và phân phối bánh đa nem chất lượng cao giúp cho món nem rán của bạn ngon hơn, đậm vị hơn.
Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm Bánh đa nem Ba Nhất, hãy liên hệ với chúng tôi: