0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Mô tả

PHỞ KHÔ BA NHẤT – THƠM MÙI GẠO, ĂN LÀ NGHIỀN

  • Thành phần: Gạo, muối, nước
  • Sợi phở khô Ba Nhất trắng, thơm mùi gạo, dai mềm không bị nhũn ngay cả khi bạn đun lâu trên bếp
  • Sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, quy trình khép kín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, nhưng vẫn giữ nguyên được vị bánh phở truyền thống đặc trưng.
  • Tiện dụng khi chế biến được rất nhiều món: phở nước, phở xào, hoặc dùng trong món lẩu

Phở khô Ba Nhất chế biến dễ dàng, đơn giản, nhanh, tiện lợi:

Chỉ cần 3-5 phút là bạn đã có đã có ngay bát phở tươi ngon. Với món phở xào với thịt bò, hải sản, rau thập cẩm… được hô biến hình chỉ trong vài phút: chỉ mất 3 phút ngâm bánh phở với nước lạnh cho sợi phở tơi và mềm là có thể cho bánh phở vào xào.

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN PHỞ KHÔ BA NHẤT

Bảo quản nơi khô ráo và tránh ánh nắng mặt trời
Buộc kín khi không sử dụng hết.

Có thể bạn quan tâm: Bún khô Ba Nhất