Mô tả
Thông tin sản phẩm Bánh đa nem Ba Nhất 22cm x 70g
- Thành phần: Gạo, muối, nước
- Trọng lượng: 70 gram
- Size: 22 cm
- Bánh đa nem Ba Nhất là dòng sản phẩm bánh đa nem cao cấp được làm từ 100% gạo chất lượng. Với dây chuyền sản xuất hiện đại, quy trình khép kín, Ba Nhất mang đến cho khách hàng một loại bánh đa nem chất lượng, trắng sáng, mềm mịn, dẻo dai nhưng vẫn đảm bảo vàng giòn khi sử dụng làm nem rán. Bánh đa nem, bánh tráng Ba Nhất được sản xuất bởi đội ngũ công nhân lành nghề với kinh nghiệm hơn 10 năm làm bánh đa nem. Thành phẩm bánh tráng được Ba Nhất cung cấp ra thị trường là những lá bánh tráng ngon nhất, hoàn hảo nhất
- Được làm từ 100% các thành phần tự nhiên, không phụ gia, không chất bảo quản, bánh đa nem Ba Nhất có thời gian sử dụng 6 tháng. Lưu ý khi bảo quản bánh tráng, bánh đa nem đó là cần kín gió, bởi bánh đa nem, bánh tráng sẽ trở nên giòn, bị vỡ gẫy.
Hướng dẫn cách bảo quản bánh đa nem, bánh tráng
Bánh đa nem hay còn có tên gọi bánh tráng là một nguyên liệu có thể chế biến thành các món ăn khác nhau, từ nem rán, nem cuốn gỏi hay làm bánh tráng trộn, …. Bởi vậy, các chị em nội trợ đều hay có thói quen mua về từng tệp khoảng 50 đến 100 lá để dùng dần. Tuy nhiên, bánh đa nem nếu không bảo quản đúng cách thì bánh sẽ bị mốc hoặc giòn vỡ, không thể sử dụng được.
Thấu hiểu tầm quan trọng của việc bảo quản bánh đa nem, với kinh nghiệm gần 15 năm sản xuất và kinh doanh bánh tráng, bánh đa nem, Ba Nhất sẽ hướng dẫn cho các bạn một vài cách bảo quản bánh đa nem để có thể giữ bánh luôn mới trong thời gian lâu nhất.
Bánh đa nem Ba Nhất được làm 100% từ gạo, không có phụ gia, chất bảo quản nên khi mua về nếu bạn không có cách để bảo quản vỏ bánh thì bánh sẽ có hiện tượng khô, cứng hoặc mốc trong thời tiết ẩm.
Trong trường hợp bạn để bánh bị khô, cứng thì sẽ rất khó cuốn, bị gãy bánh khi đang cuốn và nem rán lên cũng không được vàng mà lại dễ bị cháy . Còn trong môi trường ẩm thấp, nếu không bảo quản cẩn thận thì bánh tráng sẽ bị mốc và không thể sử dụng được.
Dưới đây là một số mẹo giúp bạn bảo quản bánh đa nem!
Cách 1: Bạn có thể sử dụng lá chuối để ủ bánh đa nem, giúp bánh luôn mềm. Việc ủ bánh tráng bằng vỏ chuối giúp vỏ bánh luôn giữ được độ mềm và dẻo dai, tăng thời gian khi để bánh ở ngoài.
Cách 2: Bạn cũng có thể thử ủ bánh với các loại rau lá khác như rau bắp cải, xà lách…. Với cách này bạn có thể sử dụng khi bánh tráng bị cứng.
Cách 3: Bảo quản bánh đa nem bằng cách cho bánh vào một cái hộp kín hay túi nilon kín. Ngăn không cho bánh tiếp xúc với môi trường bên ngoài nên hạn chế được sự hư hỏng của bánh.
Cách nào cũng rất đơn giản, đảm bảo giữ được độ mềm và dẻo dai của bánh tráng, bánh đa nem đúng không nảo!
Ba Nhất thấu hiểu được tâm lý khách hàng nên mỗi gói bánh đa nem Ba Nhất đều được đóng gói vừa đủ với khoảng 16 lá bánh (+-2) để đảm bảo đủ cho mỗi lần sử dụng và khách hàng không cần lo lắng về vấn đề bảo quản bánh đa nem như thế nào cho đỡ bị hỏng, mốc.
Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm Bánh đa nem Ba Nhất, hãy liên hệ với chúng tôi: